GIỚI THIỆU

Bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng được trang bị đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu theo dõi và điều trị. Tất cả các phòng điều trị nội trú đều rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết bao gồm: điện thoại trực tiếp, truyền hình cáp, kết nối internet ADSL và Wi-Fi miễn phí, máy điều hòa nhiệt độ điều chỉnh trực tiếp tại phòng, chuông bấm gọi điều dưỡng, phòng tắm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân, chúng tôi cung cấp các loại phòng đôi, phòng đơn, phòng VIP và phòng thượng hạng. Chi phí phòng đã bao gồm các vật tư tiêu hao như bông băng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân trong phòng, và ba bữa ăn mỗi ngày được nhân viên của bệnh viện phục vụ tận nơi.

 

DỊCH VỤ PHÒNG VIP

Các phòng VIP đều rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa và được thiết kế trang nhã. Bệnh nhân điều trị tại các phòng VIP đều được phục vụ các dịch vụ theo tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Các tiện nghi trong phòng bao gồm giường bệnh điện tử có thể điều khiển các tư thế nằm thoải mái nhất cho bệnh nhân, phòng tắm rộng rãi, góc tiếp khách với ghế nệm êm ái và ghế sofa có thể chuyển thành giường, hệ thống chuông gọi điều dưỡng, máy điều hòa nhiệt độ có thể điều chỉnh trực tiếp tại phòng, tủ lạnh nhỏ có sẵn đồ uống, dụng cụ pha trà và cà phê, truyền hình cáp và ti-vi màn hình phẳng, điện thoại gọi trực tiếp, internet ADSL và Wi-Fi miễn phí, một két an toàn để cất đồ cá nhân, và đồ dùng cá nhân trong phòng tắm (dầu gội, dầu xả, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược, dầu tắm, dép đi trong nhà…).

Ngoài ra, hàng ngày bệnh nhân phòng VIP được phục vụ trái cây tươi theo mùa, ba bữa ăn ngon cho cả bệnh nhân và một người thân, cho phép một người nhà ở qua đêm không tính phí; nếu phòng còn trống có thể trả phòng xuất viện trễ đến 14g00 (giờ trả phòng xuất viện theo quy định là 11g00).