Khoa Mắt Bệnh viện Tân Hưng được trang bị những thiết bị hiện đại đời mới nhất của các hãng Carl Zeiss, Nidek… cùng với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt.


1. Hệ thống đèn khe sinh hiển vi điện tử (Digital Camera Slit lamp): Giúp các bác sỹ chẩn đoán và theo dõi chính xác diễn tiến của bệnh, giúp cho bệnh nhân nhìn thấy và hiểu được tình trạng bệnh của mình.

 


 


2. Máy chụp cắt lớp võng mạc kết hợp chụp mạch huỳnh quang không xâm lấn (OCT – A) HD 5000: Giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý ở võng mạc trong các bệnh: bệnh lý võng mạc tiểu đường, tắc mạch võng mạc, thái hóa võng mạc ở người lớn tuổi, thoái hóa võng mạc cận thị…đặc biệt máy có thể phát iện các tình trạng dỏ rỉ mạch máu võng mạc mà không cần bơm thuốc cản quang (chụp mạch huỳnh quang không xâm lấn). Chụp cắt lớp bán phần trước nhãn cầu giúp phát hiện sớm bệnh glaucoma (cườm nước).

 


 

     
3. Máy chụp đáy mắt Visucam 500: Giúp chẩn đoán và theo dõi các tình trạng bệnh lý tại đáy mắt: bệnh lý võng mạc, glaucoma (cườm nước)…

 


 

     
4. Máy đo thị trường tự động (HFA 3): Cho kết quả phân tích thị trường nhanh chóng với độ chính xác cao, giúp theo dõi diển tiến bệnh glaucoma ( cườm nước)

 


 

5. Máy laser đo công suất thủy tinh thể (TTT) nhân tạo IOL master 700: giúp tính chính xác độ kính TTT nhân tạo trong phẫu thuật phaco. Máy có thể thực hiện đo độ dày GM, tính công suất kính trong tất cả các trường hợp đục TTT thông thường hoặc đã trải qua các loại phẫu thuật khúc xạ…

 


 

6. Hệ thống đo khúc xạ hiện đại 5 trong 1: đo công suất khúc xạ mắt, đo bán kính độ cong giác mạc, đo bản đồ giác mạc, đo đường kính đồng tử, đo quang sai bằng kỹ thuật tiền sóng. ứng dụng trong phẫu thuật khúc xạ và phẫu thuật đục TTT có đặt kính đa tiêu hoặc kính loạn thị. 

 


 

 

7. Laser Yag III combi: Hệ thống Laser kép 2 trong 1, có thể thực hiện laser cắt bao sau trong đục bao sau thứ phát sau mổ đục TTT, laser cắt mống trong điều trị glaucoma góc đóng (cườm nước) và đồng thời có thể làm laser quang đông võng mạc trong điều trị bệnh lý võng mạc do tiểu đường, do thoái hóa.. 

 

 


 

 

8. US 500 echo scan: Hệ thống máy siêu âm AB và đo độ dày giác mạc giúp hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý trong mắt và trong phẫu thuật đục TTT

 


 

9. NT 530: Máy đo nhãn áp kế không tiếp xúc có độ chính xác cao, không gây lây nhiễm khi đo nhãn áp.

 


 

 10. Hệ thống phẫu thuật phaco Visalis 500 và kính hiển vi phẫu thuật Lumera hiện đại giúp cho việc phẫu được thực hiện dễ dàng hơn.

 

 


 

 

Chưa có thông tin...
Chưa có thông tin...

Xem
Kết Quả