Bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng được thành lập với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một nơi khám chữa bệnh thoải mái và hiện đại nhất, nhằm góp phần nâng cao dịch vụ y tế Việt nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại số 871 Trần Xuân Soạn, p. Tân Hưng, Quận 7, bệnh viện Đa khoa Tân hưng được xây dựng từ năm 2013 và chính thức hoạt động từ tháng 5/2015. Sau một khoảng thời gian hoạt động, giờ đây bệnh viện Tân Hưng đã trở thành một điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung.

1. Quy mô bệnh viện
+ Diện tích đất xây dựng:1.046,38m2
+ Diện tích sân bãi và cây xanh:1.046,52 m2
+ Tầng cao công trình 12 tầng: 01 tầng hầm và 11 tầng lầu
+ Tổng diện tích sàn xây dựng:12.562,5m2
+ Diện tích sàn xây dựng cho 1 giường bệnh 273m2;
+ Mặt tiền khu đất: 25,8m.
Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày càng cao hơn, do vậy mà ban lãnh đạo của bệnh viện đã quyết định đầu tư các trang thiết bị hiện đại, giường lên đến con số 46 và trong tương lai hứa hẹn còn nhiều hơn nữa. 

1.      Máy chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla chạy được những phần mềm hiện đại nhất như: Perffulsion toàn thân (hỗ trợ PET-MRI toàn thân), Function MRI, MRI bó sợi thần kinh…

2.      Máy CT Scan 256 lát cắt 2 mức năng lượng – là hệ thống CT có độ nhiễm xạ thấp nhất thế giới hiện nay.

3.      Có phòng mổ Hybrid và trang thiết bị hiện đại nhất.

• Có 6 máy gây mê hiện đại nhất hiện nay ở Việt Nam Aisys CS2 với bình bốc hơi mê điện tử và nhiều chức năng nổi bật tích hợp như theo dõi độ giãn cơ, đánh giá độ mê, đánh giá mức độ đau, dò rễ thần kinh… 
• Có 4 máy thở hiện đại CARESCAPE R860 và 14 Monitor B850 – B450 theo dõi bệnh nhân. Các máy thở hiện đại này bên cạnh đầy đủ các mode thở còn có chức năng đo cơ học phổi, đo chuyển hóa, phun khí dung và dự đoán khuynh hướng diễn tiến của bệnh nhân. 
• 4 Hệ thống máy phẫu thuật nội soi hiện đại Full HD và 1 hệ thống phẫu thuật nội soi 3D của hãng Aesculap® (Đức)… có thể truyền dữ liệu để hội chẩn hay phục vụ báo cáo, nghiên cứu khoa học… 
• 6 dao điện ForceTriad (Ligasure) hiện đại. 
• Hệ thống đèn mổ hiện đại Trumpf 2 coupon (iLed 3 và iLed 5) của Đức có hệ thống Camera , tự động điều chỉnh tiêu cự… 
• Các bàn mổ Trumpf hiện đại thích hợp cho tất cả các phẫu thuật khó khăn nhất như thay khớp háng, cột sống cổ …, chụp C-arm tại bàn mổ. 
• Hệ thống khí trung tâm hiện đại trong các phòng mổ tích hợp đầy đủ các chức năng như cung cấp khí sạch, cung cấp Oxy, cung cấp khí CO2 hút áp lực, hút khí thải AGSS… 
• Hệ thống thông khí AHU trong phòng mổ có thể lọc được vi khuẩn và tạo áp suất dương liên tục… Kết hợp với máy phun sát khuẩn phòng mổ với dung dịch Anios đảm bảo một phòng mổ vô trùng tuyệt đối.
• Hệ thống báo gọi y tá từ mỗi đầu giường bệnh , người bệnh có thể nhấn chuông gọi y bác sĩ bất cứ lúc nào. 
• Các phòng mổ đều được sơn bằng sơn kháng khuẩn và nền được lót bằng vật liệu vinyl đặc biệt: kháng khuẩn, không thấm nước… tiêu chuẩn như các phòng mổ nước ngoài. 
• Có phòng Xét nghiệm theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ 

Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm, luôn luôn phục vụ tận tình và mang lại một sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.


2. Tầm nhìn sứ mệnh
Tầm nhìn: Trong tương lai, bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu ở Việt Nam và xa hơn nữa là trong khu vực Châu Á về lĩnh vực cung cấp dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. 
Sứ mệnh: Bằng kết quả điều trị chuẩn xác và nhanh chóng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi mang đến cho bạn sức khỏe, hạnh phúc và một cuộc sống nhiều niềm vui hơn. 


3. Triết lý của chúng tôi
“Khi có sức khỏe ta có ngàn mơ ước, khi không có sức khỏe ta chỉ có một mơ ước đó là sức khỏe”. Cuộc sống không có gì hạnh phúc bằng có sức khỏe. Và chúng tôi, những người bác sĩ đang trên đường mang đến hạnh phúc, chắp cánh ước mơ cho hành trăm, hàng ngàn bệnh nhân. 

Trọng tâm của bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng chính là điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, mang lại kết quả vượt trên cả sự mong đợi của bệnh nhân. 
Chúng tôi dồn toàn bộ tâm huyết của mình cho bệnh nhân. Cố gắng tạo môi trường bệnh viện sạch sẽ, thân thiện, để bệnh nhân có được cảm giác bệnh viện như ngôi nhà của mình. Toàn bộ các phòng ốc đều được thiết kế khang trang, đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau.  Hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất bạn nhé!

Xem
Kết Quả